3 điểm nổi bật của thước cặp Insize

24 Tháng 09 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Thước cặp Insize là sản phẩm nổi bật trên thị trường, chúng có khả năng đo lường, tính thẩm mỹ và độ chính xác… Đó là lý do nhiều khách hàng lựa chọn loại thước cặp này. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 3 điểm nổi bật của thước cặp Insize.

1. Sự đa dạng trong thiết kế của thước cặp Insize

Thước cặp Insize là một trong những loại dụng cụ đo lường cơ khí được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau nhưng chắc chắn bạn gây ấn tượng mạnh qua thiết kế của thước Insize

Thương hiệu này đã cho ra đời một số dòng máy khác nhau như 1250 hay 1108, điều đặc biệt là chúng đều có màu trắng bạc nổi bật đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Trên thân có chữ “Insize” lớn sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết thương hiệu và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Tất cả các mẫu kẹp phanh của thương hiệu Insize đều được làm bằng thép cao cấp nên đảm bảo độ bền cao, chịu được va đập mạnh, chống oxy hóa và hoạt động được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Hiện tại thước Insize đều có thiết kế cực bắt mắt và mang đậm nét hiện đại, trẻ trung, nhấn mạnh vào thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.  Kích thước nhỏ gọn với chiều dài 290mm, chiều dài trục xoay là 50mm nên người dùng có thể di chuyển đến bất cứ đâu để sử dụng cho công việc đo đạc.

2. Công năng của thước cặp Insize

Người dùng thước cặp Insize có thể ứng dụng trong nhiều loại phép đo, như đo đường kính ngoài, đường kính trong, chiều sâu ... Thước Insize sẽ giúp bạn thực hiện được rất nhiều việc khác nhau các phép đo: đo đường kính ngoài, đường kính trong, đo độ sâu.

Thước có độ chính xác lớn hơn ± 0.03mm sẽ đảm bảo độ chính xác cao. Nhờ vào đặc điểm này thước Insize đáp ứng được hầu như yêu cầu của người dùng trong quá trình sản xuất đến phức tạp hơn như việc sử dụng trong quá trình nghiên cứu, cần độ chính xác cao.

Một số sản phẩm tích hợp màn hình LCD: Một số sản phẩm tầm cỡ Insize tích hợp thêm màn hình LCD để hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng.

3. Giá thành của thước cặp Insize

Ngoài những ưu điểm trên của thước cặp Insize, đây có lẽ là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn khi chúng sở hữu một mức giá hợp lý. Thiết kế bền bỉ, mạnh mẽ và dải đo đa dạng kết hợp với mức giá thành phù hợp đã khiến thước Insize được đánh giá cao và được lựa chọn phổ biến hơn trong thị trường hiện nay

4. Tham khảo các mẫu thước cặp Insize

Để sở hữu thước cặp Insize chính hãng và chất lượng, hãy đảm bảo mua những sản phẩm này tại đơn vị uy tín và phân phối của Insize.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com