3 lý do nên lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo

04 Tháng 10 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Mitutoyo vốn là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chúng chứng minh được chất lượng của sản phẩm qua rất nhiều năm dẫn đầu trên thị trường thiết bị cơ khí. Một trong những sản phẩm nổi bật của Mitutoyo là đồng hồ so, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lý do nên lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo.

1. Đồng hồ so là gì?

Đồng hồ so là một loại thiết bị dùng để giữ đầu đo của máy đo độ cao chuyên đo độ thẳng. Chúng được ứng dụng của các thử nghiệm máy bay trong công nghiệp, cơ khí, xây dựng,… Ngoài ra, việc sử dụng đồng hồ đo đường cũng rất quan trọng để so sánh các vị trí khác nhau hoặc các mốc khác nhau.

Đồng hồ so sở hữu thang đo thường được sử dụng để kiểm tra giá trị của độ lệch vị trí. Các chi tiết và hình dạng hình học như độ đồng trục, độ song song, độ vuông góc, độ thẳng, độ không đồng trục Khi so sánh đồng hồ đo đường, cũng nên kiểm tra một số kích thước trong thực tế.

2. Đặc điểm của đồng hồ so Mitutoyo

Đồng hồ so Mitutoyo được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản và có nhiều tính năng, đặc điểm vượt trội so với các dòng đồng hồ cơ khác trên thị trường.

Chúng sở hữu nhiều chức năng và được ứng dụng vào rất nhiều ngành như trong xưởng gia công cắt gọt, trong gia công cắt gọt, …

Một đặc điểm được đánh giá cao của những sản phẩm của Mitutoyo là bề mặt ngoài của thiết bị đồng hồ so được phủ lớp chống trầy xước, bám dính, chúng giúp thao tác được chắc chắn và chính xác hơn.

Mitutoyo cũng có những thiết kế hết sức phù hợp với người dùng khi thiết kế khoảng cách giữa vạch trên mặt đồng hồ lớn gấp đôi loại thường, dễ dàng đọc kết quả đo hơn.

Ngoài ra sở hữu một kích thước nhỏ gọn, lý tưởng để sử dụng để đo ở không gian hạn chế cũng là một đặc điểm khiến người tiêu dùng lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo.

3. 3 lý do nên lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo

  • Một trong những lý do khiến đồng hồ so Mitutoyo được người dùng tin tưởng và sử dụng là khả năng giúp thực hiện đo ở phạm vi đến 10mm và lực được tao ra khi đo đến 1.4N. Cùng với đó là kết quả được hiển thị trên mặt đồng hồ với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.
  • Lý do khiến bạn phải đồng ý ngay với sản phẩm Mitutoyo là độ hoàn thiện của thiết kế, sản phẩm được thiết kế với vóc dáng nhỏ gọn, độ chia 0,01mm giúp bạn có thể đo được những vật, chi tiết rất nhỏ với độ sai số thấp nhất thị trường.
  • Ngoài ra, một số dòng của đồng hồ so Mitutoyo đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ Ip64 mang đến khả năng chống bụi và chống nước hiệu quả.

4. Địa điểm mua đồng hồ so Mitutoyo chính hãng

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua đồng hồ so hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 3 lý do nên lựa đồng hồ so Mitutoyo. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com