3 Lý do nên lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo điện tử

06 Tháng 10 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Mitutoyo được biết đến là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, những thiết bị của Mitutoyo dẫn đầu trên thị trường thiết bị cơ khí. Một trong những sản phẩm nổi bật của Mitutoyo là đồng hồ so, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 Lý do nên lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo điện tử.

1. Đồng hồ so Mitutoyo

Đồng hồ so Mitutoyo được sản xuất tại Nhật Bản và sở hữu nhiều tính năng, đặc điểm vượt trội so với các dòng đồng hồ cơ khác trên thị trường.

Đồng hồ so của Mitutoyo có bề mặt ngoài được phủ lớp chống trầy xước, bám dính, chúng giúp thao tác được chắc chắn và chính xác hơn. Thiết bị này cũng sở hữu một kích thước nhỏ gọn, lý tưởng để sử dụng để đo ở không gian hạn chế cũng là một đặc điểm khiến người tiêu dùng lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo.

Chúng sở hữu nhiều chức năng và được ứng dụng vào rất nhiều ngành như trong xưởng gia công cắt gọt, trong gia công cắt gọt, …

Mitutoyo cũng có những thiết kế hết sức phù hợp với người dùng khi thiết kế khoảng cách giữa vạch trên mặt đồng hồ lớn gấp đôi loại thường, dễ dàng đọc kết quả đo hơn.

2. Đồng hồ so điện tử

Đồng hồ so điện tử có đặc điểm với dải đo chia từng mm, phù hợp cho việc kiểm tra chính xác nhất các sai lệch hình dạng và hình thức của bộ phận. 

Đồng hồ so là thiết bị đo chuyên dụng, đồng hồ so dùng để kiểm tra độ lệch trên bề mặt chi tiết ở nhiều loại thiết bị khác nhau. 

Thiết bị điện tử có thiết kế thang đo với độ phân giải nhỏ chỉ 0,01 mm / 0,0005˝, nhỏ hơn nhiều so với thiết bị cơ khí. Từ đó giúp cho việc đo đạc, kiểm tra các chi tiết đạt độ chính xác cao nhất

Đồng hồ so điện tử ứng dụng nhiều công nghệ giúp thao tác đo trở nên nhanh chóng

3. 3 Lý do nên lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo điện tử

  • Đồng hồ so Mitutoyo điện tử cho kết quả chính xác từng mm. Với Mitutoyo, chất lượng và độ chính xác của thước đo đều dẫn đầu thị trường. Với vạch chia nhỏ và khả năng đo cực chi tiết, kết quả trả về có sai số rất nhỏ.
  • Đồng hồ so điện tử Mitutoyo thường được trang bị thêm nhiều cảm biến và ứng dụng công nghệ. Một số loại sử dụng cảm biến ABS độc quyền. Nó có thể tự động khôi phục cài đặt gốc mỗi khi bật lên. Tiết kiệm thời gian hơn cho bạn. Ngoài ra, với thời gian phản hồi nhanh chóng. Điều này giúp người dùng tránh được các lỗi chạy quá tốc độ. 
  • Đồng hồ so điện tử đáp ứng được thời lượng pin vượt trội . Nhiều sản phẩm được thiết kế với thời lượng pin kéo dài lên đến khoảng 20.000 giờ sử dụng. Người sử dụng có thể sử dụng thiết bị linh hoạt hơn thao tác đo đạc dễ dàng hơn và đo được chi tiết hơn.

4. Đơn vị cung cấp đồng hồ so mitutoyo điện tử chính hãng

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua đồng hồ so hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 3 lý do nên lựa đồng hồ so Mitutoyo điện tử. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

 

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com

 

Viết bình luận: