4 Lý do tại sao nên lựa chọn đồng hồ so Insize?

01 Tháng 10 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Nếu hiện nay chúng ta đang làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, cơ khí hay xây dựng thì không còn lạ lẫm khi nhìn thấy đồng hồ so. Nhưng không phải ai cũng hiểu về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 lý do tại sao nên lựa chọn đồng hồ so Insize?

1. Đồng hồ so là gì?

Đồng hồ đo áp suất là một loại thiết bị dùng để giữ đầu đo của máy đo độ cao chuyên đo độ thẳng, độ lệch hướng tâm của mặt trong, độ không song song của rãnh,…. hoặc các thiết bị chuyên dụng khác để sử dụng tại hiện trường. 

Đồng hồ so được ứng dụng của các thử nghiệm máy bay trong công nghiệp, cơ khí, xây dựng,… Ngoài ra, việc sử dụng đồng hồ đo đường cũng rất quan trọng để so sánh các vị trí khác nhau hoặc các mốc khác nhau.

Máy có độ chính xác đến 0,01, 0,001 mm. Nhưng với thước cặp điện tử thậm chí còn giúp đo chính xác hơn. 

Thang đo thường được sử dụng để kiểm tra giá trị của độ lệch vị trí. Các chi tiết và hình dạng hình học như độ đồng trục, độ song song, độ vuông góc, độ thẳng, độ không đồng trục Khi so sánh đồng hồ đo đường, cũng nên kiểm tra một số kích thước trong thực tế.

2. 4 Lý do tại sao nên lựa chọn đồng hồ so Insize?

2.1. Có độ chính xác từng mm, thang đo nhỏ nhất 0,01mm  

Việc đo lường và kiểm tra các sai lệch về hình học và hình dạng của các chi tiết như độ lệch tâm, độ lệch tâm, độ võng… trở nên dễ dàng hơn và rút ngắn được nhiều thời gian hơn. 

Vì nó có phạm vi đo lên đến 10 mm, nó cung cấp khả năng đo chính xác đến từng milimet.

Đảm bảo kết quả đo có độ chính xác cao giúp nâng cao hiệu quả đo - kiểm tra thiết bị xem chi tiết hoạt động trơn tru, ổn định nhất quán trên toàn bộ sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế cẩn thận và chu đáo với thang đo có vạch chia rất nhỏ chỉ 0.01 mm. Tất cả các phép đo và kiểm tra các chi tiết luôn có độ chính xác cao nhất 

Đảm bảo kết quả đo có phạm vi rộng, sai số tối thiểu 

Người sử dụng có thể dễ dàng lập kế hoạch sử dụng và bảo dưỡng thuận lợi nhất.

2.2. Độ chính xác đến ± 17 µm

Điều quan tâm đầu tiên của khách hàng khi mua máy đo là độ chính xác của sản phẩm. Do đó, độ chính xác của đồng hồ đo kích thước được nhà sản xuất thổi phồng quá mức. 

Với quy trình tỉ mỉ, sản phẩm được phát triển và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có sai số cực nhỏ chỉ ± 17 µm mang đến cho người sử dụng cảm giác an tâm về kết quả khi thực hiện các quá trình đo.

2.3. Chia vạch rõ ràng từ 0 -100, dễ kiểm tra kết quả

Vạch chia ở mặt trước của mặt số Insize được thiết kế từ 0-100 trở đi. Giúp giảm thiểu sai lệch đáng kể so với kích thước thực tế. Nó cũng giúp người dùng có thể kiểm tra kết quả đo một cách chi tiết nhất. Mang lại hiệu quả cao khi đo lường chi tiết sai lệch trong máy móc và hệ thống.

2.4. Chất liệu và thiết kế sản phẩm đồng hồ so Insize

Để đo được các chi tiết của các thiết bị cơ khí thì độ chính xác của thiết bị đo là vô cùng quan trọng. Sau một thời gian sử dụng và điều kiện môi trường khách quan. Hai thành phần có thể gây hao mòn quá mức và ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ. 

Nguyên bản với các sản phẩm đồng hồ so của Insize được gia công với độ chính xác cao. Độ mịn của vật liệu chính là thép không gỉ cho tuổi thọ lâu dài. 

Ngoài ra, điểm tiếp xúc còn được làm bằng kim loại cứng nên đảm bảo tuổi thọ và khả năng chống ăn mòn cao. Giúp cải thiện khả năng làm việc và kéo dài thời gian sử dụng. 

Một sự lựa chọn vô cùng thông minh cho người dùng vì nó phù hợp với hiệu suất lâu dài, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

3. Địa điểm mua sản phẩm đồng hồ so Insize

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua đồng hồ so Insize hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã đưa ra 4 lý do tại sao nên lựa chọn đồng hồ so Insize?. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com

Viết bình luận: