4 tips lựa chọn đồng hồ so điện tử giá rẻ

04 Tháng 10 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Đồng hồ so là sản phẩm sử dụng trong những công việc đo đạc, dùng trong những lĩnh vực cơ khí hay công nghệ. Nhu cầu mua bán sản phẩm này càng ngày càng cao, hãy cùng chúng tôi mách bạn những tips lựa chọn đồng hồ so điện tử giá rẻ.

1. Những thương hiệu đồng hồ so điện tử

1.1. Đồng hồ so Mitutoyo

 • Đồng hồ so Mitutoyo là sản phẩm thiết bị cơ khí được sản xuất bởi hãng Mitutoyo nổi tiếng đến từ Nhật Bản. 
 • Mitutoyo vốn là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm cơ khí chất lượng cao, sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp người sử dụng thực hiện các công việc đo đạc lỗ khoan một cách nhanh chóng và độ chính xác cao. 
 • Một trong những điểm nổi bật của đồng hồ so Mitutoyo là độ chính xác của thước đo này mang lại, cùng với đó độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt của sản phẩm.

1.2. Đồng hồ so Insize

 • Đồng hồ so Insize là thiết bị đo lỗ chuyên dùng để kiểm tra kích thước lỗ nên yêu cầu đầu tiên là độ chính xác của kết quả đo luôn ở mức cao nhất. 

 • Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Insize, một thương hiệu về thiết bị và dụng cụ cơ khí, có trụ sở tại Áo và nhiều cơ sở nhà máy sản xuất ở toàn cầu. Trong đó nhà máy tại Thượng Hải Trung Quốc có số lượng sản phẩm xuất ra thị trường chiếm chủ yếu.
 • Nhờ được sản xuất tại Trung Quốc, chi phí sản xuất cũng giảm và theo đó giá thành sản phẩm là lợi thế lớn nhất so với các thương hiệu khác.
 • Ngoài ra, sản phẩm của Insize vẫn đảm bảo được cho rằng người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ chính xác của kết quả khi thực hiện các phép đo với máy đo này. dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng.

1.3. Đồng hồ so điện tử Vogel Germany

 • Vogel Germany - Đồng hồ so kỹ thuật số chính xác. Đây là thiết bị đo điện tử của Vogel cũng được đặc trưng bởi quy mô và độ chính xác. 
 • Đồng hồ so điện tử Vogel Germany sở hữu các chức năng bổ sung của kết nối với các thiết bị ngoại vi qua Bluetooth hoặc RS232, WLAN. 
 • Thậm chí, các sản phẩm của Vogel còn hỗ trợ chống thấm nước, mức độ bảo vệ đồng hồ chống sốc và va chạm. 
 • Đồng hồ so điện tử Vogel Germany có ưu điểm nổi bật là sự trang bị cho dòng cao cấp công nghệ cảm biến SIS tiên tiến. Thang đo phổ biến của dụng cụ này: 12,5 mm, 25 mm, 50 mm, 100 mm. Từ đó cho kết quả đo cực kì chính xác.

2. Tips lựa chọn đồng hồ so điện tử giá rẻ

2.1. Thiết kế và vỏ ngoài của đồng hồ so điện tử

Khi tiến hành mua bán về sản phẩm, có 1 lưu ý rất quan trọng để giúp các bạn kiểm tra được sản phẩm thiết bị có phải hàng chính hãng hay không. Hãy để ý đến thiết kế và vỏ ngoài của sản phẩm, nếu có cơ hội hay trực tiếp trải nghiệm cầm sản phẩm trên tay để thấy được sự khác nhau giữa sản phẩm chính hãng và hàng giả.

Ngoài ra những sự cố vỏ ngoài của thiết bị hoặc sự trầy xước trong tem nhãn là một điểm đáng để lưu tâm, chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn.

2.2. Tìm hiểu về sản phẩm

Để có thể mua được sản phẩm đồng hồ so điện tử giá rẻ, hãy trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm này. Hãy xem sản phẩm này có các loại nào, bạn muốn mua loại nào, từ đó sẽ tham khảo và so sánh giá của các đơn vị cung cấp, nhờ đó mà bạn cũng sẽ có quyết định mua bán chính xác hơn.

2.3. Lựa chọn theo nhu cầu

Như chia sẻ ở trên, đồng hồ so cũng có rất nhiều loại và kiểu khác nhau, phục vụ cho từng loại nhu cầu riêng biệt. Muốn lựa chọn được đồng hồ so điện tử giá rẻ hãy đảm bảo thiết bị đó đáp ứng đúng yêu cầu đo đạc của bạn.

2.4. Chế độ bảo hành

Những sản phẩm đồng hồ so điện tử đều đảm bảo có chế độ bảo hành tốt nhất đến khách hàng. Những đồng hồ so điện tử giá rẻ nhưng đảm bảo chính hãng và chất lượng cũng sẽ có chế độ bảo hành tốt từ chính nhà sản xuất cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm.

3. Đơn vị cung cấp đồng hồ so điện tử giá rẻ

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua đồng hồ so hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã mách bạn tips hay để lựa chọn đồng hồ so điện tử giá rẻ. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com

Viết bình luận: