5 đặc điểm của thước cặp điện tử Insize 300mm

09 Tháng 10 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Thước cặp là một dụng cụ phổ biến trên thị trường, chúng ứng dụng cho nhiều lĩnh vực sản xuất với khả năng đo các chi tiết. Gần đây trên thị trường rất ưa chuộng thước cặp Insize và dòng 300mm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 đặc điểm của thước cặp điện tử Insize 300mm và lý giải tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng nhé.

1. Tìm hiểu về thước cặp điện tử

Thước cặp điện tử hay còn được biết đến là thước kẹp điện tử ra đời với mục đích thay thế những loại thước thông thường. Sử dụng công nghệ giúp cho việc đo lường chính xác và hiệu quả hơn. 

Ngày nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau và cạnh tranh gay gắt. Nếu nói ề độ chính xác của sản phẩm thì thương hiệu Mitutoyo được nhiều người tin dùng. Với dụng cụ đo INSIZE là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hơn nhờ sự đa dạng, tính chính xác và giá thành rẻ. 

2. Thương hiệu Insize

Để phân tích sản phẩm trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu của sản phẩm này.

Insize là một dòng thương hiệu về sản phẩm, thiết bị cơ khí, chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến. Tuy nhiên mọi người có biết nguồn gốc thước kẹp Insize của nước nào? 

Thương hiệu có trụ sở tại Áo và cũng có cơ sở sản xuất tại 4 quốc gia trên thế giới, trong đó nổi tiếng nhất là Thượng Hải Trung Quốc. Hầu hết tất cả các sản phẩm máy hiệu chuẩn điện tử của Insize hiện đang được bán. Tất cả đều đến từ nhà sản xuất Thượng Hải trên thị trường. 

3. 5 đặc điểm của thước cặp điện tử Insize 300mm

  • Thước cặp điện tử Insize cung cấp phạm vi đo tối đa đến 250 mm với độ phân giải 0,01 mm và sai số ± 0,03 mm. 
  • Đây là một loại kẹp điện tử có thể hiển thị kết quả trên màn hình LCD cho độ chính xác trực tiếp. 
  • Có thể nói ưu điểm của dòng thước kẹp điện tử Insize là sử dụng công nghệ trong quá trình đo đạc, kết quả mang lại cũng chính xác hơn, cách đo cũng đơn giản hơn, giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc.
  • Quan trọng hơn, thước Insize có khả năng thực hiện nhiều phép đo khác nhau như đo bên ngoài, bên trong và độ sâu với diện tích lớn và độ chính xác cao.
  • Được làm bằng chất liệu thép hợp kim, đảm bảo tuổi thọ, khả năng chịu tải tốt, chống rỉ sét tốt, tuổi thọ dài, khổ dài và hơn hết là giá thành của khổ cũng vô cùng rẻ. 

4. Đơn vị cung cấp thước cặp điện tử Insize 300mm

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua đồng hồ so hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 5 đặc điểm của thước cặp điện tử Insize 300mm. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com

Viết bình luận: