Cách sử dụng thước Panme điện tử cập nhật 2021

28 Tháng 09 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Panme điện tử là công cụ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và quen thuộc với người lao động. Rất nhiều người đã quen thuộc với loại dụng cụ này, nhưng còn cách sử dụng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng thước Panme điện tử cập nhật 2021.

1, Cách sử dụng thước panme điện tử

Panme hoặc thước cặp điện tử với các thiết bị điện tử và cơ khí có sự khác biệt. Việc sử dụng thước cặp điện tử được nhiều người quan tâm, vì phương pháp đo của thước cặp điện tử mang lại sự chính xác và tiện lợi hơn so với các thiết bị cơ khí thông thường. Panme đo điện tử bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần lau khô và lau sạch bề mặt đo của vật cần đo bằng khăn sạch

Bước 2: Chú ý khi sử dụng cân điện tử cân, nới lỏng các vít định vị của cân panme 

Bước 3: Lau khô và làm sạch Mặt dưới bên phải và bên trái của thước bằng vải sạch 

Bước 4: Lau khô và lau sạch phần trên bên trái và bên phải của thước bằng vải sạch 

Bước 5: Trượt hàm kẹp để thước được đóng hoàn toàn rồi bấm nút BẬT. Nếu số là 0, bạn có thể thực hiện phép đo. Nếu số vẫn không hiển thị dưới dạng 0 trên mặt đồng hồ, thì bạn cần xóa nó. Giữ hàm cho đến khi không có mảnh vụn nào cản trở phép đo. 

Bước 6: Di chuyển thanh trượt để kiểm tra màn hình LCD và tất cả các nút trên thước và hoàn thành bước đo kẹp điện cuối cùng. Kết quả trên màn hình LCD được hiển thị một kết quả rất chính xác.

2, Hướng dẫn cách đọc thước cặp Panme

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng panme điện tử, khi sử dụng bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về cách đọc panme hay thước đo của đồng hồ đo. Bước cuối cùng khi đo thước cặp điện tử, bạn cần biết cách đọc chính xác để có thể hiểu rõ hơn về các con số hiển thị trên màn hình LCD. 

Nếu chúng ta chạy đến xem vạch "0" của thước chia độ ở đâu thì chúng ta cần lưu ý đọc phần nguyên của kích thước trên thước chính. 

Xem vạch thước nào trùng với vạch thước chính ta đọc được phần lẻ của thước tương ứng với vạch thước này (trên phần trùng) + Đọc trị số 1,0 mm: trên thước chính ta đọc vị trí bên trái của Điểm "0" trên thanh trượt. 

3. Đơn vị cung cấp thước cặp Panme

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua những thước cặp Panme điện tử hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã đưa ra cách sử dụng thước Panme điện tử để giúp bạn có thể sử dụng đúng chức năng của thước Panme. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com