Đánh giá chi tiết sản phẩm thước cặp điện tử Insize 1110-150. Thương hiệu này liệu có thể cạnh tranh với Nhật Bản?

21 Tháng 09 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Thước cặp điện tử Insize 1110-150 là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay với dòng sản phẩm thước cặp. Một thương hiệu là đối thủ của Mitutoyo Nhật Bản trên thị trường. Liệu sản phẩm thước đo Insize 150mm có những đặc điểm gì? và liệu với mức giá rẻ hơn, sản phẩm này có đủ sức cạnh tranh?

Thước cặp là một trong những thiết bị cơ khí được sử dụng nhiều nhất vì công dụng của sản phẩm này. Trên thị trường không hiếm các thương hiệu về dòng sản phẩm này có thể kể đến Mitutoyo, Moore and Right, Insize. Hãy cùng theo dõi bài viết để đánh giá xem sản phẩm của thương hiệu Insize và đặc biệt thước cặp điện tử Insize 1110-150 có gì nổi trội so với phân khúc giá của chúng.

1. Thước cặp điện tử Insize

Đầu tiên, để phân tích sản phẩm chúng ta sẽ tìm hiểu về thương hiệu của sản phẩm này. Insize là thương hiệu của dòng thước cặp, nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng thước kẹp điện tử insize của nước nào?

Thước đo Insize là thương hiệu có trụ sở tại Áo, ngoài ra hãng còn có nhà máy sản xuất tại 4 quốc gia trên thế giới và nổi bật nhất trong đó là Thượng Hải - Trung Quốc. Hầu như những sản phẩm thước cặp điện tử insize hiện đang phân phối trên thị trường đều đến từ nhà sản xuất lại Thượng Hải.

Không hề thua kém sản phẩm từ Nhật Bản, Insize vẫn tạo được điểm mạnh trong chất lượng sản phẩm đến từ độ chính xác và nhiều tính năng. Kết hợp với mức chi phí sản xuất rẻ tại Trung Quốc, Insize dễ dàng trở nên phổ biến với những sản phẩm như thước đo Insize, đồng hồ Insize, bàn MAP Insize,...

2. Chất lượng sản phẩm thước cặp điện tử Insize 1110-150

2.1. Thông số kỹ thuật cơ bản của thước cặp điện tử Insize 1110-150

- Loại thước: Thước cặp điện tử

- Thương hiệu: Thước đo Insize

- Xuất xứ: sản xuất tại Trung Quốc

- Phạm vi đo: 0-150mm

- Độ phân giải: 0.01mm/0.0005 ""

- Buttons: không, quyền lực trên / tắt, inch / mm

- Pin SR44, với một pin dự phòng

2.2. Ưu điểm của thước cặp điện tử Insize 1110-150

Với mọi thước cặp điện tử Insize nói chung, ưu điểm lớn nhất của chúng là sở hữu một thiết kế chắc chắn, phần tay nắm được hoàn thiện một cách cẩn thận, có độ bền cao, cầm đo chắc chắn.

Một điểm cộng đến từ thiết kế của thước đo Insize là chất liệu được làm từ hợp kim, phủ một lớp màu xanh lá trung tính mang lại ấn tượng riêng của thương hiệu. Chất liệu hợp kim cũng giúp giảm thiểu nguy cơ rơi hỏng sản phẩm.

Với phạm vi đo từ 0 - 150mm, thước đo Insize 150mm mang lại độ chính xác cao trong quá trình đo đạc. Tỷ lệ chính xác của thương hiệu này lên tới 0.001mm, một con số vô cùng ấn tượng. Cho phép kết quả trả về có độ xác thực cao.

Sở hữu tấm màn LCD, thông số hiện lên rõ ràng khi thao tác. Sử dụng đơn giản, có khả năng đo nhiều chi tiết, từ đo đường kính ngoài, đường kính trong, đo độ sâu của chi tiết... đều được thực hiện đơn giản và kết quả trả về trên màn hình.

2.3 Một số hạn chế của sản phẩm thước cặp điện tử Insize 1110-150

Các sản phẩm đều không tránh được những hạn chế hay nhược điểm trong quá trình sử dụng, đặc biệt là quá trình sử dụng sau này. Với thước cặp điện tử Insize 1110-150 có những lỗi sau thời gian sử dụng là điều không tránh khỏi:

  • Lỗi hiển thị màn hình: lỗi này khá phổ biến trong các thước đo Insize nói chung và cũng gặp phải tại nhiều thiết bị đo của thương hiệu khác. Lỗi này phụ thuộc vào quá trình sử dụng và bảo quản thiết bị, nếu không cẩn thận trong quá trình bảo quản, thiết bị sẽ dễ bị lỗi màn LCD.
  • Nếu sử dụng trong 1 thời gian lâu, thiết bị sẽ không đảm bảo được độ nhạy và nhanh chóng cho ra kết quả như thời gian đầu.

Những lỗi trên các bạn hoàn toàn có thể khắc phục được, đặc biệt chú ý quá trình sử dụng, không làm rơi, vỡ, không để chung và đè lên những vật nặng. Khi sử dụng xong nên bảo quản cẩn thận.

3. Liệu thước đo Insize có đáng mua hơn sản phẩm Mitutoyo của Nhật Bản không?

Có thể nhận thấy thương hiệu Insize phổ biến trong nhiều thiết bị cơ khi, chúng có khả năng đo đạc các chi tiết máy móc, công nghiệp, làm mộc,...Và đương nhiên không phải tự nhiên mà sản phẩm này lại trở nên phổ biến và có thể cạnh tranh với những thương hiệu lớn khác.

Nếu bạn phân vân giữa lựa chọn một sản phẩm thương hiệu Nhật Bản hay Insize, thì câu trả lời của chúng tôi sẽ phải phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhìn chung, công dụng và tính năng của Insize có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn, hơn nữa, giá thành của sản phẩm này bao giờ cũng sẽ làm bạn ưng ý.

Tham khảo những sản phẩm Thước cặp điện tử Insize

Tham khảo sản phẩm thương hiệu Insize

Tham khảo những sản phẩm thước cặp điện tử Mitutoyo

Để sở hữu Thước cặp điện tử Insize 1110-150 hãy đảm bảo bạn mua sản phẩm tại nhưng đơn vị phân phối uy tín và chính hãng.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com

Viết bình luận: