Đánh giá sản phẩm đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s

06 Tháng 10 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Đồng hồ so vốn là thiết bị sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất, trong đó được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s. Hãy cùng chúng tôi đánh giá sản phẩm đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s.

1. Đặc điểm sản phẩm đồng hồ so Mitutoyo

Đồng hồ so thương hiệu Mitutoyo được sản xuất tại Nhật Bản vơi chuẩn quy trình và đạt yêu cầu chất lượng.

Những sản phẩm của Nhật Bản vốn được biết đến là đi đầu về chất lượng và có nhiều tính năng, đặc điểm vượt trội so với các dòng đồng hồ cơ khác trên thị trường.

Sở hữu nhiều chức năng và được ứng dụng vào rất nhiều ngành như trong xưởng gia công cắt gọt, trong gia công cắt gọt, …

Bề mặt ngoài của thiết bị đồng hồ so được phủ lớp chống trầy xước, bám dính, chúng giúp thao tác được chắc chắn và chính xác hơn.

Mitutoyo cũng có những thiết kế hết sức phù hợp với người dùng khi thiết kế khoảng cách giữa vạch trên mặt đồng hồ lớn gấp đôi loại thường, dễ dàng đọc kết quả đo hơn.

Ngoài ra sở hữu một kích thước nhỏ gọn, lý tưởng để sử dụng để đo ở không gian hạn chế cũng là một đặc điểm khiến người tiêu dùng lựa chọn đồng hồ so Mitutoyo.

2. Đặc điểm nổi bật của đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s

Đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s được làm bằng chất liệu cứng cáp, khả năng chịu được va đập mạnh vì vậy đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị. 

Vỏ ngoài của thiết bị còn được phủ bằng lớp chống mài mòn, điều đó tránh gây suy giảm độ chính xác theo thời gian. Nhờ đó chúng rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo sử dụng. Điều này giúp người lao động có thao tác dễ dàng hơn

Đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s có khả năng đo chênh lệch ở phạm vi đến 50mm với độ chính cao. Kết quả sẽ được hiển thị trên mặt đồng hồ giúp quan sát dễ dàng nhờ vạch chia. Chúng có khả năng thực hiện đo ở phạm vi đến 50mm với độ chia là 0,01mm

Ngoài ra khi đo, độ chính xác mang lại đến ± 35µm, kết quả đo có độ chính xác cao, giúp thực hiện đo độ lệch của các chi tiết, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện.

3. Địa điểm mua sản phẩm đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s chính hãng

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua đồng hồ so hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã giúp bạn Đánh giá sản phẩm đồng hồ so kiểu cơ Mitutoyo 2046s. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com