Đánh giá sản phẩm thước cặp điện tử 200mm Insize

09 Tháng 10 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Insize giờ đây là thương hiệu về thiết bị cơ khí được nhiều người ưa chuộng. Giải thích cho điều này cũng có nhiều nguyên nhân, chúng tôi cũng đã có nhiều bài viết để phân tích. Gần đây, sản phẩm thước cặp điện tử 200mm Insize đang bán khá chạy trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá sản phẩm thước cặp điện tử 200mm Insize.

1. Thước cặp điện tử

Thước cặp điện tử là một loại thiết bị cơ khí, chúng chuyên dụng được dùng để đo đường kính ngoài, đường kính trong, dùng đo độ sâu của những vật có hình hộp, hình vuông, hình trụ hoặc hình trụ rỗng,… 

Các thiết bị này được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất cơ khí, đồ gỗ, đồ nhựa, nhôm kính,… Thước kẹp điện tử đo đạc và cho kết quả một cách tương đối chính xác nên rất được ưa chuộng.

Hiện tại trên thị trường thước kẹp điện tử phổ biến nhất gồm các loại: 150 mm, 200 mm, 300 mm, 500 mm, 1 m, 1,5 m, 2 m, 2,5 m, 3 m, 4 m, 5 m. Các sản phẩm hầu hết đều đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng DIN 40050/IEC 60529. 

2. Đặc điểm thước cặp điện tử 200mm Insize

thước cặp điện tử 200mm Insize cung cấp phạm vi đo tối đa đến 200 mm với độ phân giải 0,01 mm và sai số ± 0,03 mm. 

Sản phẩm này được thiết kế với vỏ ngoài hàm cố định chắc chắn, sở hữu 1 màn hình LCD sắc nét, giúp quan sát thông số dễ dàng.

Có thể nói ưu điểm của dòng thước kẹp điện tử Insize là sử dụng công nghệ trong quá trình đo đạc, kết quả mang lại cũng chính xác hơn, cách đo cũng đơn giản hơn, giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, thước Insize có khả năng thực hiện nhiều phép đo khác nhau như đo bên ngoài, bên trong và độ sâu với diện tích lớn và độ chính xác cao.

Với chất liệu thép hợp kim, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng, khả năng chịu tải tốt, chống rỉ sét tốt, tuổi thọ dài, khổ dài và hơn hết là giá thành của khổ cũng vô cùng rẻ. 

Thước cặp điện tử Insize có thể đo được inch và mét không chỉ đảm bảo độ chính xác mà còn giúp làm việc nhanh chóng và tiện lợi.

3. Đơn vị cung cấp thước cặp điện tử 200mm Insize

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua đồng hồ so hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 3 tips mua thước cặp cơ Insize chính hãng. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com