Đánh giá chi tiết sản phẩm thước Panme Mitutoyo 0-25mm

27 Tháng 09 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Panme được chia thành nhiều loại với các thương. Sự ra đời của Panme đo Mitutoyo 0- 25mm mang lại khả năng hoạt động linh hoạt với độ chính xác gần như tuyệt đối. Sản phẩm Mitutoyo chính hãng này rất được mọi người tin dùng. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết sản phẩm thước Panme Mitutoyo 0-25mm.

1. Thông số và đặc điểm của thước Panme Mitutoyo 0-25mm

Được sử dụng để đo đường kính ngoài của các chi tiết và độ dày của tấm kim loại. Thiết kế tiêu chuẩn, nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng 

- Phạm vi đo: 025 mm

- Cấp chính xác: ± 2 µm

- Vạch chia: 0,01 mm

Thước Panme Mitutoyo 0-25mm có bên ngoài chắc chắn, nhỏ gọn và có độ chính xác cao. Sản phẩm dùng để đo đường kính ngoài của ống kim loại và đo độ dày của tấm kim loại. 

Sản phẩm nhỏ gọn và mạnh mẽ rất dễ sử dụng và vô cùng thiết thực. Bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu hoặc làm việc với thước đo micromet trong bất kỳ cài đặt nào. 

Thiết bị có dải đo từ 0 đến 25 mm với sai số nhỏ ± 1, 2 µm để cho kết quả đo chính xác. 

Kết quả dễ đọc và dễ quan sát, Với nhiều ứng dụng, panme là một lựa chọn hợp lý cho bạn, ví dụ như để đo các chi tiết máy, thông số kỹ thuật đo lường ...

2. Đánh giá chi tiết sản phẩm thước Panme Mitutoyo 0-25mm

Thước Panme Mitutoyo 0-25mm là công cụ lý tưởng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, cơ khí hay xây dựng. Với dải đo chính xác, nó thường được sử dụng trong đo lường chi tiết. 

Thiết bị trở nên linh hoạt hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn. Sản phẩm dùng để đo độ dày và đường kính ngoài của các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa và các vật liệu nhỏ cần độ chính xác cao. 

Sản phẩm thuộc thương hiệu Mitutoyo, một trong những thương hiệu số 1 Nhật Bản. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại thước cơ như Panme, thước cặp hay thước quay… với chất lượng đảm bảo và độ chính xác cao. 

Quy trình sản xuất tỉ mỉ, nghiêm ngặt giúp thước Panme Mitutoyo 0-25mm đảm bảo độ chính xác cao. Kết quả được biểu thị bằng vạch chia của thước, bạn có thể sử dụng để tiện đọc công thức tính toán, thước đo ngoài cơ Mitutoyo đảm bảo thiết kế nhỏ gọn cho phép dễ dàng thao tác, di chuyển và làm việc.

Ngoài ra, đồng hồ này được làm từ chất liệu cứng cáp, chắc chắn và chống gỉ, giảm độ chói từ ánh sáng, chống va đập tốt.

 Hầu hết các thiết bị cơ khí của Mitutoyo đều được xếp vào loại tiêu chuẩn. Đảm bảo IP5x giúp nó chống lại các tác động thời tiết như nước và bụi bẩn hiệu quả, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

3. Tham khảo thước Panme Mitutoyo 0-25mm

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua những thước Panme Insize,  hoặc những sản phẩm tương tự như thước panme mitutoyo tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã đưa ra sự đánh giá chi tiết sản phẩm thước Panme Mitutoyo 0-25mm. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com

 

Viết bình luận: