So sánh thước Panme Mitutoyo và thước Panme Insize

28 Tháng 09 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Panme là loại dụng cụ cơ khí có nhiều công dụng, nếu Mitutoyo đảm bảo độ chính xác cao, thì Panme của thương hiệu Insize có lợi thế về giá cả. Do đó, bạn cần xem xét tính chất công việc của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy cùng chúng tôi so sánh thước Panme Mitutoyo và thước Panme Insize để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

1. So sánh thương hiệu Mitutoyo và Insize

1.1. Thương hiệu Mitutoyo

Mitutoyo là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các sản phẩm thiết bị đo lường cơ khí như thước cặp và panme. Hiện thương hiệu này đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều người dùng tin dùng vì tạo được lòng tin về chất lượng của sản phẩm.

Đặc điểm phân biệt đầu tiên giúp bạn phân biệt Panme Mitutoyo là thiết kế cứng cáp với màu xám. Thương hiệu Mitutoyo không ngừng cập nhật và phát triển nhiều dòng panme khác nhau, bao gồm cả đo ngoài, đo cơ hay panme điện tử. 

Mỗi dòng đều được đảm bảo cung cấp một số lượng lớn các kiểu mẫu đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về độ chính xác, Panme Mitutoyo cung cấp độ chính xác tuyệt đối đến từng mm với độ chia trung bình là 0,01 mm. Tất cả các sản phẩm thước cặp Mitutoyo đều được đảm bảo độ chính xác và được làm từ thép hợp kim chống gỉ, mài mòn và chịu áp lực va đập. 

Hầu hết các dòng máy của thương hiệu Mitutoyo đều đạt tất cả các tiêu chuẩn IP về khả năng chống bụi, chống thấm nước,… góp phần hoạt động lâu dài trong nhiều môi trường khác nhau.

1.2. Thương hiệu Insize

Nếu Panme Mitutoyo là sản phẩm đến từ Nhật Bản thì Panme Insize là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. 

Về cơ bản, cấu tạo panme của Insize và Mitutoyo tương đối giống nhau, nó cũng bao gồm các sản phẩm như panme. Trong cơ học, ngoài micromet hoặc điện tử ngoài micromet Insize. 

Màu sắc đặc trưng của Panme đo Insize là xanh ngọc, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Panme Insize có kích thước nhỏ gọn trung bình chỉ từ 300g - 1,5kg tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. 

Không chỉ đảm bảo độ chính xác tương đối, sản phẩm còn thân thiện với môi trường khi sử dụng ở nhiệt độ khoảng 0-40 ° C. 

So với panme Mitutoyo, sản phẩm của thương hiệu Insize có giá tốt hơn rất nhiều, đó là lý do Panme Insize ngày càng trở thành lựa chọn hợp lý nếu bạn định sử dụng cho mục đích không chuyên.

2. Nên lựa chọn thước Panme Mitutoyo hay thước Panme Insize

Như đã phân tích ở trên, cả 2 thương hiệu này đều có những ưu điểm vượt trội và khả năng đo lường chính xác, phục vụ tốt cho công việc. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân mà nên đưa ra sự lựa chọn nào hợp lý nhất.

Với Panme Mitutoyo, chất lượng, độ chính xác được đặt hàng đầu. Độ chính xác mang lại gần như là tuyệt đối, tỷ lệ sai sót hạn chế. Nhờ đó những thước Panme Mitutoyo được ứng dụng nhiều trong những lĩnh vực chuyên sâu hay nghiên cứu, đòi hỏi sự chính xác cao.

Nhưng để sử dụng bình thường với những thao tác đo đạc, sử dụng phổ biến bởi người lao động thì bạn có thể lựa chọn thương hiệu Panme Insize. Đáp ứng được khả năng đo lường, kết hợp với sự đa dạng trong thiết kế, cùng giá thành hợp lý là lý do giúp Panme Insize là lựa chọn của bạn.

3. Tham khảo các mẫu thước Panme

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua những thước Panme Mitutoyo hay thước Panme Insize tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã so sánh thước Panme Mitutoyo và thước Panme Insize. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com