Sự khác nhau giữa thước cặp điện tử Insize và thước kẹp cơ Insize

25 Tháng 09 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Thước cặp Insize là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay với dòng sản phẩm thước cặp điện tử Insize, thước kẹp cơ Insize. Vậy đặc điểm của sản phẩm thước Insize là gì? và sự khác nhau giữa thước cặp điện tử Insize và thước kẹp cơ Insize là gì? Nên chọn loại nào?

1. Thước cặp Insize là gì? 

Để phân tích sản phẩm trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu của sản phẩm này.

Insize là một dòng thương hiệu về sản phẩm, thiết bị cơ khí, chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến. Tuy nhiên mọi người có biết nguồn gốc thước kẹp Insize của nước nào? 

Thương hiệu có trụ sở tại Áo và cũng có cơ sở sản xuất tại 4 quốc gia trên thế giới, trong đó nổi tiếng nhất là Thượng Hải Trung Quốc. Hầu hết tất cả các sản phẩm máy hiệu chuẩn điện tử của Insize hiện đang được bán. Tất cả đều đến từ nhà sản xuất Thượng Hải trên thị trường. 

Thước cặp điện tử Insize và thước kẹp cơ Insize là loại máy đo cơ có tính ứng dụng cao được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm thước cặp Insize không chỉ được đánh giá cao về thiết kế mà còn khẳng định chất lượng, độ bền và độ chính xác trong quá trình làm việc. 

Hiện tại dòng này có vẻ rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên các trang web thương mại, điện tử, mạng xã hội hoặc các trang web ...

2. Sự khác nhau giữa thước cặp điện tử Insize và thước kẹp cơ Insize

2.1. Đặc điểm của thước cặp điện tử Insize

Thước cặp điện tử Insize cung cấp phạm vi đo tối đa đến 250 mm với độ phân giải 0,01 mm và sai số ± 0,03 mm. 

Đây là một loại kẹp điện tử có thể hiển thị kết quả trên màn hình LCD cho độ chính xác trực tiếp. 

Có thể nói ưu điểm của dòng thước kẹp điện tử Insize là sử dụng công nghệ trong quá trình đo đạc, kết quả mang lại cũng chính xác hơn, cách đo cũng đơn giản hơn, giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc.

Quan trọng hơn, thước Insize có khả năng thực hiện nhiều phép đo khác nhau như đo bên ngoài, bên trong và độ sâu với diện tích lớn và độ chính xác cao.

Được làm bằng chất liệu thép hợp kim, đảm bảo tuổi thọ, khả năng chịu tải tốt, chống rỉ sét tốt, tuổi thọ dài, khổ dài và hơn hết là giá thành của khổ cũng vô cùng rẻ. 

Thước cặp điện tử Insize có thể đo được inch và mét không chỉ đảm bảo độ chính xác mà còn giúp làm việc nhanh chóng và tiện lợi.

2.2. Đặc điểm của thước kẹp cơ Insize

Thước kẹp cơ insize là thiết bị đo cơ thể hiện kết quả đo trên dây cơ, không giống như thước điện tử, kết quả phép đo sẽ được hiện tại màn hình với thước cơ, việc đọc kết quả sẽ ở trên dây cơ. 

Thước đo Insize bao gồm một thước chính và một thước phụ, giúp người dùng không cần phải sử dụng thước dây để thực hiện các phép đo. 

Với thước cặp cơ Insize, bạn có thể thực hiện nhiều phép đo khác nhau: đo đường kính ngoài, đường kính trong, chiều sâu. 

Thước có độ chính xác cao hơn ± 0.03 mm đảm bảo độ chính xác Thước có thiết kế rất nhỏ gọn với chiều dài thân là 290 mm, chiều dài của thước là 50 mm giúp người dùng có thể di chuyển đến mọi vị trí để đo đạc. 

Thước đước sử dụng bằng thép không gỉ cho độ bền cao hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau.

3. Nên lựa chọn thước cặp điện tử Insize hay thước kẹp cơ Insize

Có thể thấy sự tăng trưởng và phổ biến của các thiết bị, máy móc điện tử đã trả lời được cho câu hỏi này. Sở hữu nhiều đặc điểm lợi thế, sự tiện lợi và nhanh gọn đã khiến cho những thước kẹp điện tử ngày càng được ưa chuộng hơn.

Nhưng để trả lời cho câu hỏi: nên lựa chọn thước cặp điện tử Insize hay thước kẹp cơ Insize? thì chúng ta không thể xác định rõ. Phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi cá nhân để quyết định.

Xét về công năng, cả 2 đều có thể đáp ứng được những nhu cầu như đường kính ngoài, đường kính trong, chiều sâu. Nhưng với thước kẹp điện tử sẽ có lợi thế thêm khi có thể đa dạng hơn các kiểu đo, thao tác đo dễ dàng, kết quả đo nhanh chóng và chính xác…Tuy nhiên về giá thành lại cao hơn so với những thước kẹp truyền thống.

4. Đơn vị cung cấp thước cặp điện tử Insize và thước kẹp cơ Insize

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua thước cặp điện tử Insize và thước kẹp cơ Insize hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã đưa ra sự đánh giá chi tiết sản phẩm thước cặp Insize 300m. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com