Thước Panme điện tử giá bao nhiêu? Cập nhật 2021

30 Tháng 09 2021 | Đăng bởi: NGUYỄN XUÂN TÙNG

Thước kẹp hay Panme điện tử là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và quen thuộc với người lao động. Do đó nhu cầu mua Panme điện tử khá cao nhưng không biết mua ở đâu và giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giải đáp thắc mắc thước Panme điện tử giá bao nhiêu?

1. Thước Panme và công dụng sản phẩm

Panme là một dụng cụ đặc trưng trong ngành cơ khí, nó đo tương đối chính xác với độ chính xác đến 0,01 mm. Chúng được thiết kế cho một loại cụ thể, bao gồm panme đo bên trong, panme đo độ sâu. 

Thước Panme điện tử được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, nhựa, gỗ, nhôm, kính, ... với dải đo hẹp chỉ xấp xỉ 25 mm. 

Panme có một số cách sử dụng phổ biến. Nó hơn hẳn các thiết bị đo lường khác như: đo được các vật rất nhỏ với độ chính xác cao, vì đo bằng vít chì panme ta có thể đo được các vật. 

Ngay cả khi đo bằng panme, các chi tiết cũng không chịu một lực nào như thước cặp nên chỉ xảy ra một số sai số. Vì vậy, khi cần đo vật thể với độ chính xác cao, bạn nên sử dụng panme để cho kết quả chính xác hơn.

2. Thước Panme điện tử giá bao nhiêu

Câu hỏi thước Panme điện tử giá bao nhiêu? sẽ tùy thuộc vào từng loại panme điện tử mà giá của từng loại sẽ khác nhau. 

Để tìm được panme giá rẻ hay panme điện tử giá rẻ, người mua cần tìm đại lý. Chú ý đến các chương trình khuyến mãi cho những sản phẩm tốt. 

Giá panme điện tử từ 1.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng, tùy từng thương hiệu và phân khúc giá. 

Một số khuyến mãi khuyên bạn nên chọn máy trong khoảng 2.000.000 đồng, đây cũng là mức giá trên hầu hết các sản phẩm và phổ biến nhất là sản phẩm Panme đo điện tử. 

3. Đơn vị cung cấp thước Panme điện tử chính hãng

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, hãy tìm mua những thước cặp Panme điện tử hoặc những sản phẩm tương tự tại đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Vừa rồi, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc thước Panme điện tử giá bao nhiêu?. Để có được trải nghiệm đúng về sản phẩm, các bạn có thể tự mình mua và trực tiếp dùng sản phẩm.

Viettech Hải Dương - Đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Insize tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 177 Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0352831724

Email: viettechhaiduong@gmail.com

Viết bình luận: